aboutus

Bazhou aiyunze Furniture Co., Ltd

Bazhou aiyunze Furniture Co., Ltd Bazhou aiyunze Furniture Co., Ltd Bazhou aiyunze Furniture Co., Ltd
1 2 3
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
ทั่วโลก
แบรนด์: ไอ หยุนเซ
ไม่มีพนักงาน: 100~112
ยอดขายประจำปี: 3,000,000-5,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2001
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Bazhou aiyunze Furniture Co., Ltd. ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของสามเหลี่ยมปักกิ่ง เทียนจิน และ Xiong anบริษัทเป็นองค์กรเฟอร์นิเจอร์ที่มีประสิทธิภาพในภาคเหนือบริษัทส่วนใหญ่หมั้นในการผลิตและการดำเนินงานของเฟอร์นิเจอร์พลเรือน นริศในการผลิตและการดำเนินงานของนวนิยายเหล็ก-ไม้-กระจกโครงสร้างโต๊ะอาหาร เก้าอี้รับประทานอาหาร โต๊ะกาแฟ โสตทัศนูปกรณ์ เก้าอี้พักผ่อนผ้า และชุดห้องนั่งเล่นอื่น ๆ สินค้า.หลังจากทำงานหนักมานานกว่าสิบปี Hebei Bazhou aiyunze Furniture Co. , Ltd. ได้พัฒนาเป็นองค์กรขนาดกลางที่มีพื้นที่ 80,000 ตารางเมตรพื้นที่ก่อสร้าง 65,000 ตารางเมตรพนักงานมากกว่า 100 คนสินทรัพย์ถาวรของ 20 ล้านหยวน เงินทุนหมุนเวียน 36 ล้านหยวน และร้านค้าทั่วประเทศ

 

ประเทศจีน Bazhou aiyunze Furniture Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประวัติ

Aiyunze Furniture Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ระดับกลางถึงระดับสูงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนก่อตั้งขึ้นในปี 2544 และมีประวัติยาวนานกว่า 20 ปีเรารวมการวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย และบริการ และได้สร้างความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับสถาบันออกแบบบ้านระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงหลายแห่งบริษัทได้แนะนำอุปกรณ์การผลิตที่ค่อนข้างล้ำหน้าและบุคลากรด้านเทคนิคการผลิตจากเยอรมนีและอิตาลี และมีเครือข่ายการขายที่ค่อนข้างกว้างในอุตสาหกรรมเดียวกันผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ดีไซน์ระดับเฟิร์สคลาส ได้รับความไว้วางใจและการยอมรับจากนักธุรกิจส่วนใหญ่

บริการ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทได้ปฏิบัติตามหลักการขององค์กรที่ว่า "คุณภาพต้องมาก่อน ลูกค้าต้องมาก่อน" ไล่ตามมาตรฐานคุณภาพของระบบการจัดการ ISO9001 และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสู่รูปแบบการจัดการและผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ การตัดวัสดุ การแปรรูป การทาสี บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป และการเชื่อมโยงอื่นๆ จะต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดและการวิจัยอย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ตรงตามการรับรอง ISO และข้อกำหนดของตลาดอย่างเต็มที่คุณภาพเยี่ยม ราคาสมเหตุสมผล และบริการที่สมบูรณ์แบบทำให้เราได้รับความไว้วางใจและเป็นที่โปรดปรานจากลูกค้าของเรา

ทีมงานของเรา

บริษัทรวม R&D การออกแบบ การผลิต และการขายมีนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์มืออาชีพและวิศวกร R&D และการผลิตที่มีประสบการณ์นอกจากการปรับแต่งเฟอร์นิเจอร์ที่เคลื่อนย้ายได้ตามความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าแล้ว ยังให้บริการลูกค้าด้วยการปรับแต่งและการผลิต, บริการติดตั้งแบบครบวงจร

รายละเอียดการติดต่อ