products

โต๊ะกาแฟอเนกประสงค์แบบกำหนดเอง 31.5 "โต๊ะรับประทานอาหารในครัวสีขาว

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ปาโจว เหอเป่ย์ ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Ai Yunze
ได้รับการรับรอง: iso-9001
หมายเลขรุ่น: AYZ-CT2201
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 ชิ้น
ราคา: ¥222.23 >= 300PCS¥158.73
รายละเอียดการบรรจุ: 1000*500*500 มม.
ข้อมูลรายละเอียด
ลักษณะเฉพาะ:: ประกอบ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แอปพลิเคชัน:: ห้องนั่งเล่น, โรงแรม, อพาร์ทเม้นท์, โรงพยาบาล, ตู้เก็บของ & ตู้เสื้อผ้า
เวลาจัดส่ง:: 30-45 วัน ขั้นต่ำ:: 100 ชิ้น
การใช้งานทั่วไป:: เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน การใช้งานเฉพาะ:: โต๊ะกาแฟ
หมายเลขรุ่น:: AYZ-CT2201 ผลิตภัณฑ์: 31.94"D x 20.47"W x 28.31"H
วัสดุกรอบ: เหล็ก สี: สีขาว
ประเภทวัสดุยอดนิยม: ไม้เอ็นจิเนียร์, ไม้บีช
แสงสูง:

โต๊ะกาแฟแบบกำหนดเองแบบมัลติฟังก์ชั่น

,

โต๊ะกาแฟแบบกำหนดเองสีขาว

,

31.5" โต๊ะในครัวรับประทานอาหารสีขาว


รายละเอียดสินค้า

โต๊ะในครัวทรงกลมสีขาว โต๊ะพักผ่อนทันสมัยพร้อมขาไม้ 31.5" สำหรับสำนักงานและการประชุม 2 ถึง 4 คน

เกี่ยวกับรายการนี้

  • [โต๊ะทานอาหารที่ทนทาน] พร้อมท็อปโต๊ะ MDF ที่ทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วโต๊ะในครัวสีขาวพร้อมแผ่นรองขาโต๊ะไม้บีชที่สวยงามและทนทานซึ่งป้องกันรอยขีดข่วนและเสียงรบกวนจากพื้น
  • [การประกอบอย่างง่าย] จัดส่งพร้อมแผ่นคำแนะนำโดยละเอียดและสกรูครบชุด เพื่อให้คุณสามารถประกอบโต๊ะอาหารเข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย จะใช้หลายคนได้เร็วยิ่งขึ้น
  • [โต๊ะในครัวสมัยใหม่] ขนาดที่สมบูรณ์แบบของโต๊ะรับประทานอาหารขนาดเล็กนี้เหมาะอย่างยิ่งในอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็ก ในพื้นที่รับประทานอาหารขนาดเล็กโต๊ะอาหารค่ำทรงกลมทันสมัยและทนทานพร้อมพื้นผิวที่ชัดเจนและเป็นระเบียบ ออกแบบในช่วงกลางศตวรรษสมัยใหม่
  • [โต๊ะพักผ่อนอเนกประสงค์] เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโต๊ะรับประทานอาหารในห้องครัว นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นโต๊ะกาแฟ/ชา โต๊ะในห้องนั่งเล่น โต๊ะทำงาน สำหรับอพาร์ตเมนต์/สตูดิโอพื้นที่ขนาดเล็กที่มีความเรียบง่าย
  • [บริการที่น่าพอใจคุณภาพสูง] หากมีปัญหาใด ๆ โปรดส่งข้อความถึงเราและเราจะให้บริการหลังการขายที่น่าพอใจที่สุดแก่คุณ!
  • [แนะนำโรงงาน]เราเป็นโรงงานจากประเทศจีน ตั้งอยู่ใน BaZhou ศูนย์การผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือเราเป็นบริษัทผลิต/ขาย/ออกแบบเรามีประสบการณ์การผลิต 16 ปีโรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 80,000 ตารางเมตรและจัดส่งทุกปีจำนวนเงินคือ 2 ล้านถึง 5 ล้านเหรียญสหรัฐการจัดส่งของบริษัทมีความเสถียร และยินดีต้อนรับผู้ค้าทั่วโลก ร้านค้าในเครือ และแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือ

 

 

โต๊ะรับประทานอาหารที่ทันสมัย

ขนาดที่สมบูรณ์แบบของโต๊ะรับประทานอาหารขนาดเล็กนี้เหมาะอย่างยิ่งในอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็ก ในพื้นที่รับประทานอาหารขนาดเล็ก หรืออพาร์ตเมนต์/สตูดิโอขนาดเล็กที่มีพื้นที่ขนาดเล็กโต๊ะอาหารค่ำทรงกลมทันสมัยและทนทานพร้อมพื้นผิวที่ชัดเจนและเป็นระเบียบ ผสมผสานกับไอเฟลที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากยุคกลางสมัยใหม่

details

  white GLASS tulip
  โต๊ะอาหารสีขาว โต๊ะรับประทานอาหารกระจก โต๊ะทานอาหารทิวลิป
สี สีขาว ชัดเจน สีขาว
ขนาด 31.5 x 31.5 x 29 นิ้ว 32 x 32 x 28.4 นิ้ว 31.5 x 31.5 x 29 นิ้ว
รวมถึงเครื่องมือประกอบ

 

 

แนะนำโรงงาน

Nordic Dining Room Table Set Metal Base Dining Table Rectangle Formal Dinette Set Modern Dining Table with Dining Chairs 3

Bazhou Aiyunze Furniture Co., Ltd. ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของสามเหลี่ยมปักกิ่ง เทียนจิน และเป่าติ้งบริษัทเป็นองค์กรเฟอร์นิเจอร์ที่มีประสิทธิภาพในภาคเหนือบริษัทส่วนใหญ่หมั้นในการผลิตและการดำเนินงานของเฟอร์นิเจอร์พลเรือน นริศในการผลิตและการดำเนินงานของนวนิยายเหล็ก-ไม้-กระจกโครงสร้างโต๊ะอาหาร เก้าอี้รับประทานอาหาร โต๊ะกาแฟ โสตทัศนูปกรณ์ เก้าอี้พักผ่อนผ้า และชุดห้องนั่งเล่นอื่น ๆ สินค้า.หลังจากทำงานหนักมานานกว่าสิบปี Hebei Bazhou aiyunze Furniture Co. , Ltd. ได้พัฒนาเป็นองค์กรขนาดกลางที่มีพื้นที่ 80,000 ตารางเมตรพื้นที่ก่อสร้าง 65,000 ตารางเมตรจำนวน 2 ล้านถึง 5 ล้าน ดอลลาร์สหรัฐการจัดส่งของบริษัทมีความเสถียร และยินดีต้อนรับผู้ค้าทั่วโลก ร้านค้าในเครือ และแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือ

 

รายละเอียดการติดต่อ
sale

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613833678998