products

โต๊ะกาแฟโลหะสีเงินสำนักงาน 160 * 90 * 74 ซม. นิ้วโต๊ะครัวกลมสีขาวพร้อมขาไม้

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ปาโจว เหอเป่ย์ ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Ai Yunze
ได้รับการรับรอง: iso-9001
หมายเลขรุ่น: AYZ-C030
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 ชิ้น
ราคา: bargain
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องสีน้ำตาล 5 ชั้น + โฟม
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน -30 วัน
สามารถในการผลิต: 100000 ชิ้น / ชิ้น ต่อ เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
คุณสมบัติ:: ประกอบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Model Number:: AYZ-C030
แอปพลิเคชัน:: ห้องนั่งเล่น, โรงแรม, อพาร์ทเมนท์, โรงพยาบาล, ที่เก็บของและตู้เสื้อผ้า ขนาดสินค้า: 160*90*74ซม
เวลาจัดส่ง:: 30-45 วัน น้ำหนักสินค้า: 28.77 ปอนด์
ขั้นต่ำ:: 100 ชิ้น การใช้งานทั่วไป:: เฟอร์นิเจอร์ในบ้าน
การใช้งานเฉพาะ:: โต๊ะกาแฟ วัสดุกรอบ: เหล็ก
ประเภทวัสดุยอดนิยม: ไม้เอ็นจิเนียร์ ไม้บีช
แสงสูง:

สำนักงานโต๊ะกาแฟโลหะเงิน

,

โลหะโต๊ะกาแฟเงิน 31.5 นิ้ว

,

30 นิ้วโต๊ะครัวกลมสีขาว


รายละเอียดสินค้า

โต๊ะรับประทานอาหารสีขาวทรงกลมโต๊ะพักผ่อนที่ทันสมัยพร้อมขาไม้ 31.5 "สำหรับสำนักงานและการประชุม 2 ถึง 4 คน

เกี่ยวกับรายการนี้

  • เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก โต๊ะอาหาร ขนาด 31.5 x 31.5 x 30 นิ้ว (ยาว x กว้าง x สูง) เป็นโต๊ะไม้ทรงสี่เหลี่ยมขนาดเล็กครอบคลุมพื้นที่ขนาดเล็กที่ใช้ได้ 1-3 คน ช่วยลดระยะห่างระหว่างสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนฝูง เพิ่มความใกล้ชิด และทำให้ทั้งห้องอบอุ่นขึ้น และคุณสามารถย้ายไปยังที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการ
  • ติดตั้งและทำความสะอาดง่าย: โต๊ะในครัวติดตั้งง่ายคุณสามารถทำการติดตั้งได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องอ่านคำแนะนำ ทำจากไม้กระดานเรียบ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากในการทำความสะอาด
  • การใช้งานที่หลากหลาย: โต๊ะในครัวสำหรับรับประทานอาหารไม่เพียงแต่สามารถวางไว้ในครัวเป็นโต๊ะอาหารค่ำเท่านั้น แต่ยังเป็นทางเลือกที่ดีในฐานะโต๊ะอาหารเช้า โต๊ะพักผ่อน แม้กระทั่งโต๊ะเขียนหนังสือขนาดเล็กสำหรับ Apace ขนาดเล็กสามารถปรับแต่งสถานที่ทำงานเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คน
  • สไตล์การออกแบบ: โต๊ะอาหารโมเดิร์นสีวอลนัทวินเทจเข้ากับการตกแต่งได้ง่ายและสไตล์จะไม่ล้าสมัยท็อปโต๊ะเรโทรสีวอลนัทที่มีขาโลหะเรียวรองรับ เป็นทั้งศิลปะย้อนยุคและสมัยใหม่
  • โต๊ะในครัวคุณภาพสูง: เดสก์ท็อปของโต๊ะในครัวใช้วัสดุปลอดสารพิษและป้องกันสิ่งแวดล้อม ด้านล่างของขาโต๊ะทำจากโลหะเพื่อเพิ่มความมั่นคงมีแผ่นยางสำหรับป้องกันพรมและพื้นเป็นรอย
  • แนะนำโรงงาน: เราเป็นโรงงานจากประเทศจีนตั้งอยู่ใน BaZhou ศูนย์การผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือเราเป็นบริษัทผลิต/ขาย/ออกแบบเรามี 16 ปีของประสบการณ์การผลิตโรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 80,000 ตารางเมตร และจัดส่งทุกปีเป็นจำนวนเงิน 2 ล้านถึง 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐการจัดส่งของบริษัทมีเสถียรภาพ และยินดีต้อนรับผู้ค้าทั่วโลก ร้านค้าแบบเครือข่าย และแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือ

 

 

 
                                                              แนะนำโรงงาน                                  
Nordic Dining Room Table Set Metal Base Dining Table Rectangle Formal Dinette Set Modern Dining Table with Dining Chairs 3


Bazhou Aiyunze Furniture Co., Ltd. ตั้งอยู่ใจกลางสามเหลี่ยมของปักกิ่ง เทียนจิน และเป่าติ้งบริษัทเป็นองค์กรเฟอร์นิเจอร์ที่มีประสิทธิภาพในภาคเหนือบริษัทดำเนินธุรกิจหลักในการผลิตและการดำเนินงานของเฟอร์นิเจอร์พลเรือน โดยเชี่ยวชาญในการผลิตและการดำเนินงานของโต๊ะอาหารโครงสร้างเหล็ก-ไม้-แก้ว เก้าอี้รับประทานอาหาร โต๊ะกาแฟ ตู้ภาพและเสียง เก้าอี้พักผ่อนบุผ้า และชุดห้องนั่งเล่นอื่นๆ สินค้า.หลังจากทำงานหนักมากว่าสิบปี Hebei Bazhou aiyunze Furniture Co., Ltd. ได้พัฒนาเป็นองค์กรขนาดกลางที่มีพื้นที่ 80,000 ตารางเมตร พื้นที่ก่อสร้าง 65,000 ตารางเมตร จำนวน 2 ล้านถึง 5 ล้าน ดอลลาร์สหรัฐ.การจัดส่งของบริษัทมีเสถียรภาพ และยินดีต้อนรับผู้ค้าทั่วโลก ร้านค้าแบบเครือข่าย และแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือ
 

รายละเอียดการติดต่อ
sale

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613833678998