products

Nordic Simple Design เฟอร์นิเจอร์สนาม โต๊ะบาร์ไม้ทรงสูง 60*60*75ซม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เป่าโจว เหอเป่ย์ ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Ai Yunze
ได้รับการรับรอง: iso-9001
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 ชิ้น
ราคา: Consultation
รายละเอียดการบรรจุ: 1,000*500*500 มม
เวลาการส่งมอบ: 15-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
ข้อมูลรายละเอียด
คุณสมบัติ:: ประกอบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แอปพลิเคชัน:: ห้องนั่งเล่น, โรงแรม, อพาร์ทเมนท์, โรงพยาบาล, ที่เก็บของและตู้เสื้อผ้า
เวลาจัดส่ง:: 30-45 วัน ขั้นต่ำ:: 100 ชิ้น
ใช้งานทั่วไป: เฟอร์นิเจอร์ในบ้าน การใช้งานเฉพาะ: โต๊ะกาแฟ
ขนาด: 60*60*75ซม วัสดุกรอบ: เหล็ก
สี: มาตรฐาน ประเภทวัสดุยอดนิยม: ไม้เอ็นจิเนียร์ ไม้บีช
แสงสูง:

โต๊ะบาร์ไม้ทรงสูงดีไซน์เรียบง่าย

,

โต๊ะบาร์ไม้สูง 75ซม.

,

โต๊ะบาร์ไม้กลางแจ้ง 60มม


รายละเอียดสินค้า

นอร์ดิกการออกแบบที่เรียบง่ายเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งตารางโต๊ะเล็กไม้โต๊ะบาร์สูงที่เรียบง่าย


 

การแนะนำ

โต๊ะกาแฟด้านล่างเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า โต๊ะกาแฟด้านล่างที่ทันสมัยใช้กันอย่างแพร่หลายในครอบครัวเป็นโต๊ะที่สมบูรณ์แบบเนื่องจากพื้นที่กว้างขวางโครงสร้างที่กะทัดรัดและพื้นผิวที่สวยงามสามารถเน้นการตกแต่งบ้าน สำนักงาน ร้านค้า ห้องนั่งเล่น หรือห้องนอนที่สมบูรณ์แบบได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

 

เกี่ยวกับรายการนี้

  • [โต๊ะรับประทานอาหารที่แข็งแรง] ด้วยท็อปโต๊ะ MDF ที่ทำให้การทำความสะอาดง่ายและรวดเร็วโต๊ะในครัวสีขาวพร้อมขาโต๊ะไม้บีชที่สวยงามและแข็งแรง แผ่นรองเท้าที่ทนต่อการสึกหรอซึ่งป้องกันรอยขีดข่วนบนพื้นและเสียงรบกวน

  • [ประกอบอย่างง่าย] จัดส่งพร้อมแผ่นคำแนะนำโดยละเอียดและสกรูครบชุด เพื่อให้คุณสามารถประกอบโต๊ะอาหารเข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย พร้อมกันหลายคนจะรวดเร็วยิ่งขึ้น

  • [โต๊ะในครัวสมัยใหม่] ขนาดที่สมบูรณ์แบบของโต๊ะอาหารขนาดเล็กนี้เหมาะอย่างยิ่งในอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กในพื้นที่รับประทานอาหารขนาดเล็กโต๊ะอาหารค่ำทรงกลมที่ทันสมัยและแข็งแรงพร้อมพื้นผิวที่ชัดเจนและเป็นระเบียบเรียบร้อย ออกแบบมาในยุคกลางศตวรรษที่ทันสมัย

  • [โต๊ะพักผ่อนอเนกประสงค์] เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโต๊ะรับประทานอาหารในครัว นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นโต๊ะกาแฟ/ชา โต๊ะห้องนั่งเล่น โต๊ะสำนักงาน สำหรับอพาร์ทเมนต์/สตูดิโอพื้นที่ขนาดเล็กที่เรียบง่าย

  • [บริการที่น่าพอใจคุณภาพสูง] หากมีปัญหาใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะส่งข้อความถึงเราและเราจะให้บริการหลังการขายที่น่าพอใจที่สุดแก่คุณ!

  • [แนะนำโรงงาน] เราเป็นโรงงานจากประเทศจีน ตั้งอยู่ใน BaZhou ศูนย์การผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือเราเป็นบริษัทผลิต/ขาย/ออกแบบเรามี 16 ปีของประสบการณ์การผลิตโรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 80,000 ตารางเมตร และจัดส่งทุกปีเป็นจำนวนเงิน 2 ล้านถึง 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐการจัดส่งของบริษัทมีเสถียรภาพ และยินดีต้อนรับผู้ค้าทั่วโลก ร้านค้าแบบเครือข่าย และแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือ

 

 

Nordic Simple Design เฟอร์นิเจอร์สนาม โต๊ะบาร์ไม้ทรงสูง 60*60*75ซม 0

 

แนะนำโรงงาน

Nordic Dining Room Table Set Metal Base Dining Table Rectangle Formal Dinette Set Modern Dining Table with Dining Chairs 3

 

Bazhou Aiyunze Furniture Co., Ltd. ตั้งอยู่ใจกลางสามเหลี่ยมของปักกิ่ง เทียนจิน และเป่าติ้งบริษัทเป็นองค์กรเฟอร์นิเจอร์ที่มีประสิทธิภาพในภาคเหนือบริษัทดำเนินธุรกิจหลักในการผลิตและการดำเนินงานของเฟอร์นิเจอร์พลเรือน โดยเชี่ยวชาญในการผลิตและการดำเนินงานของโต๊ะอาหารโครงสร้างเหล็ก-ไม้-แก้ว เก้าอี้รับประทานอาหาร โต๊ะกาแฟ ตู้ภาพและเสียง เก้าอี้พักผ่อนบุผ้า และชุดห้องนั่งเล่นอื่นๆ สินค้า.หลังจากทำงานหนักมากว่าสิบปี Hebei Bazhou aiyunze Furniture Co., Ltd. ได้พัฒนาเป็นองค์กรขนาดกลางที่มีพื้นที่ 80,000 ตารางเมตร พื้นที่ก่อสร้าง 65,000 ตารางเมตร จำนวน 2 ล้านถึง 5 ล้าน ดอลลาร์สหรัฐ.การจัดส่งของบริษัทมีเสถียรภาพ และยินดีต้อนรับผู้ค้าทั่วโลก ร้านค้าแบบเครือข่าย และแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือ

 

รายละเอียดการติดต่อ
sale

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613833678998